Ban Chỉ đạo phát triển du lịch huyện tổ chức khảo sát các tuor, tuyến du lịch trên địa bàn huyện năm 2021

03/06/2021 07:48 33 lượt xem

Sáng 02/6,Ban Chỉ đạo phát triển du lịch huyện tổ chức khảo sát, đánh giá tiềm năng phát triển du lịch,danh lam, thắng cảnh trên địa bàn xã Xuân Minh. Cùng đi có Lãnh đạo các phòng chuyên môn, các thành viên BCĐ phát triển du lịch huyện và Ban chỉ đạo phát triển du lịch xã Xuân Minh.

Đoàn đã tổ chức khảo sát tại thác nước chảy thuộc thôn Pác Pèng cách trung tâm xã 7km và khảo sát thực tế tại suối nước nóng thuộc thôn Nậm On, xã Xuân Minh. Thông qua đợt khảo sát nhằm đánh giá lợi thế, tiềm năng phát triển du lịch trên địa bàn xã; đồng thời đưa vào quy hoạch phát triển du lịch chung của toàn huyện, ngoài ra qua khảo sát sẽ nắm bắt thêm về các giá trị văn hóa truyền thống của các dân tộc trên địa bàn xã và từ đó đưa ra giải pháp cụ thể, trọng tâm và khả thi, phù hợp với điều kiện thực tế của vùng, phù hợp với mối liên kết giữa các điểm du lịch chung của huyện; đảm bảo phát triển du lịch phải gắn với công tác bảo tồn và phát huy giá trị văn hóa truyền thống của các dân tộ trên địa bàn huyện Quang Bình.