Công an Quang Bình bắt giữ 2 đối tượng “Tàng trữ trái phép chấtma túy”

11/06/2021 00:48 22 lượt xem

Ngày 09/6, Công an huyện Quang Bình đã bắt giữ 2 đối tượng về hành vi “Tàng trữ trái phép chất ma túy” trên địa bàn.

Đối tượng Vi Văn Du tại cơ quan Công an huyện

Đối tượng Đặng Văn Du cùng tang vật

Theo thông tin từ lực lượng Công an huyện Quang Bình, vào hồi 22h45 phút ngày 08/6/2021 qua công tác trinh sát, Đội CSĐTTP về Hình sự - Kinh tế - Ma túy huyện phát hiện và bắt quả tang đối tượng Vi Văn Du, sinh năm 1989 trú tại thôn Kế Nhạn, xã Đồng Yên, huyện Bắc Quang có hành vi tàng trữ trái phép chất ma túy; tang vật thu giữ 4 gói chất bột, dạng cục màu trắng nghi ma túy (heroin) cùng tang vật liên quan.

Qua đấu tranh, mở rộng cơ quan CSĐT Công an huyện đã tiến hành khám sét khẩn chỗ ở của đối tượng Đặng Văn Du, sinh năm 1969, trú tại thôn Hạ Quang, xã Vĩ Thượng, huyện Quang Bình phát hiện và tiến hành tạm giữ 2 gói chất bột màu trắng dạng cục nghi ma túy (heroin) cùng các tang vật liên quan. Kết quả xác minh ban đầu tại Công an huyện Quang Bình các đối tượng khai nhận đó là ma túy và xác nhận là có hành vi mua bán, tàng trữ và sử dụng chất ma túy trái phép, số ma túy thu giữ của các đối tượng có khối lượng là 4,42 gam.

Cùng ngày, lực lượng Công an huyện cũng đã xác minh làm rõ đối tượng Chu Văn Tráng, sinh năm 1995, trú tại thôn Thác Đất, xã Minh Dân, huyện Hàm Yên, tỉnh Tuyên Quang có hành vi trộm cắp tài sản vào ngày 07/6/2021 trên địa bàn xã Yên Hà (Quang Bình).

Hiện cơ quan CSĐT Công an huyện Quang Bình đang tạm giữ các đối tượng trên để điều tra, xử lý theo quy định.