Hội Cựu chiến binh huyện Quang Bình phát động ngày thứ 7 hướng về nông thôn mới

14/05/2019 00:00 63 lượt xem

Ngày 11/5, Hội Cựu chiến binh huyện Quang Bình tổ chức phát động ngày thứ 7 hướng về nông thôn mới tại thôn Nặm O, xã Tân Bắc. Tham gia có lãnh đạo Hội Cựu chiến binh huyện, các cơ quan phụ trách xã, lãnh đạo cấp ủy chính quyền địa phương và Hội Cựu chiến binh 15 xã, thị trấn và bà con nhân dân thôn Nặm O.

Tại buổi ra quân lãnh đạo Hội Cựu chiến binh huyện và các xã, thị trấn cùng đông đảo bà con nhân dân đã tiến hành phát dọn, san lấp mặt bằng, khơi thông cống rãnh, vận chuyển đá đắp kè đường, mở rộng mặt đường với chiều dài trên 250m, thuộc đường bê tông nội đồng tại thôn Nậm O, xã Tân Bắc. Qua buổi phát động đã góp phần vào việc hoàn thiện một phần công việc trong công trình xây dựng nông thôn mới của xã, thông qua đó tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nhân dân trong thôn đi lại thuận lợi giao lưu buôn bán các mặt hàng với các thôn. Đồng thời tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân về ý nghĩa và trách nhiệm trong việc xây dựng NTM, tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ về chương trình xây dựng NTM để nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã phấn đấu về đích NTM vào cuối năm 2019.