Hội Nông dân huyện Quang Bình phát động ngày thứ 7 hướng về nông thôn mới

02/04/2019 00:00 70 lượt xem

Vừa qua, Hội Nông dân huyện Quang Bình đã tổ chức phát động ngày thứ 7 hướng về nông thôn mới tại thôn Lủ Thượng, xã Tân Bắc. Dự và tham gia có lãnh đạo Hội Nông dân huyện; lãnh đạo cấp ủy chính quyền địa phương, Hội Nông dân 15 xã thị trấn và đông đảo bà con nhân dân thôn Lủ Thượng.

Tại buổi ra quân lãnh đạo Hội Nông dân huyện, xã và đông đảo bà con nhân dân đã tiến hành phát dọn, san lấp mặt bằng, khơi thông cống rãnh, đắp kè đường với chiều dài 250m, rộng 2,5m. Qua buổi phát động đã góp phần vào việc hoàn thiện một phần công việc trong công trình xây dựng nông thôn mới của xã, đồng thời tuyên truyền sâu rộng đến các tầng lớp nhân dân về ý nghĩa và trách nhiệm trong việc xây dựng NTM, tạo ra sức lan tỏa mạnh mẽ về chương trình xây dựng NTM để nhân dân các dân tộc trên địa bàn xã tích cực hưởng ứng tham gia phong trào xây dựng NTM; góp phần đẩy nhanh tiến độ về đích xây dựng NTM của xã Tân Bắc vào cuối năm 2019.