Lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid - 19

11/06/2021 00:53 35 lượt xem

Ngày 09/6, huyện Quang Bình đã tổ chức Lễ phát động đợt cao điểm quyên góp ủng hộ công tác phòng chống dịch Covid - 19. Dự buổi Lễ có các đồng chí Triệu Tài Phong, Ủy viên BCH Đảng bộ tỉnh, Bí thư Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư T.Tr Huyện ủy; đồng chí Nguyễn Trung Ngọc, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện; các đồng chí trong BTV Huyện ủy, Thường trực HĐND, UBND, Ủy ban MTTQ; lãnh đạo, cán bộ, công chức, viên chức các cơ quan, ban, ngành, đoàn thể huyện.

Đại diện Huyện đoàn, Hội liên hiệp thanh niên, Hội đồng đội huyện Quang Bình ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid - 19

Đại diện Ngân hàng chính sách xã hội huyện ủng hộ công tác phòng, chống dịch Covid - 19

Với sự vào cuộc quyết liệt, đồng bộ, hiệu quả của cả hệ thống chính trị và sự nỗ lực, quyết tâm cao của toàn Đảng, toàn dân, toàn quân, công tác phòng, chống và kiểm soát dịch Covid - 19 trên địa bàn tỉnh Hà Giang nói chung và huyện Quang Bình nói riêng bước đầu đã đạt được những kết quả quan trọng. Để chung tay cùng cả nước chống lại dịch Covid - 19, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Trung Ngọc đã ra lời kêu gọi “Đoàn kết, chung tay quyên góp, ủng hộ phòng chống dịch bệnh Covid-19”. Các cơ quan, đơn vị, các xã, thị trấn, doanh nghiệp, HTX trong và ngoài huyện; cùng cán bộ, đảng viên, công chức, viên chức, người lao động, cán bộ - chiến sỹ lực lượng vũ trang và toàn thể nhân dân các dân tộc tiếp tục phát huy tinh thần tự giác, trách nhiệm, nghiêm chỉnh chấp hành tốt quy định về phòng chống dịch bệnh; mỗi người, mỗi nhà, mỗi cơ quan, đơn vị, địa phương hãy là một pháo đài vững chắc trong phòng tuyến chống dịch. Khơi dậy và phát huy truyền thống đoàn kết, tinh thần tương thân, tương ái của dân tộc, chung tay góp sức, ủng hộ kinh phí để hỗ trợ cho công tác phòng, chống dịch bệnh Covid-19. Kinh phí hỗ trợ được dành cho các hoạt động cấp thiết, như: Mua vắc xin, máy thở và trang thiết bị y tế; hỗ trợ cho các khu cách ly, điều trị bệnh nhân, các chiến sỹ, bác sỹ, những người trực tiếp trên tuyến đầu chống dịch. Đảng bộ, chính quyền, nhân dân các dân tộc huyện Quang Bình thống nhất, đồng lòng, quyết tâm cùng cả nước giữ vững phòng tuyến, chiến thắng đại dịch Covid -19; sử dụng kinh phí hỗ trợ đúng mục đích, công khai, minh bạch và hiệu quả. Tại buổi phát động đã quyên góp được trên 250 triệu đồng ủng hộ Quỹ.