Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy làm việc với Chi bộ thôn Sơn Nam, xã Hương sơn

07/06/2021 01:58 21 lượt xem

Sáng 04/6, đồng chí Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đã có buổi làm việc với Chi bộ thôn Sơn Nam nhằm nắm bắt tình hình hoạt động chính trị và phát triển kinh tế. Cùng đi có Văn phòng Huyện ủy, lãnh đạo cấp ủy, chính quyền địa phương.

Qua nghe báo cáo của thôn về công tác lãnh đạo của Chi bộ 5 tháng đầu năm 2021 và phương hướng nhiệm vụ tháng 6 năm 2021. Đồng chí Nguyễn Công Sự, Phó Bí thư Thường trực Huyện ủy đánh giá cao công tác lãnh đạo của Chi bộ, BQL thôn trong việc thực hiện các nhiệm vụ phát triển kinh tế - xã hội, các chỉ tiêu của cấp trên giao. Đồng chí yêu cầu trong thời gian tới cần tiếp tục thực hiện tốt việc phân công đảng viên phụ trách giúp đỡ các hộ gia đình trên các lĩnh vực trong phát triển kinh tế như phát triển chăn nuôi trâu, dê, lơn… tiếp tục duy trì và nhân rộng các mô hình kinh tế mang lại hiệu cao; tập trung tuyên truyền nhân dân thực hiện Chương trình cải tạo vườn tạp, tạo sinh kế cho người dân phát triển bền vững. Đảm bảo duy trì sinh hoạt Chi bộ, họp thôn định kỳ; làm tốt công tác tuyên truyền vận động nhân dân phòng, chống dịch bệnh Covid - 19 và quản lý tốt các đối tượng đi làm ăn xã khi trở về địa phương, đoàn thể phát động đến các Hội viên trong thôn lựa chọn hộ gia đình thực hiện mô hình cải tạo vườn tạp tạo sinh kế cho người dân phát triển kinh tế bền vững, quản lý tốt việc bảo vệ rừng đầu nguồn, rừng phòng hộ, tăng cường công tác nắm bắt tư tưởng trong nhân dân sau bầu cử, tăng cường công tác hòa giải ở thôn, đảm bảo ANTT trên địa bàn thôn.