xã Tân Bắc tổ chức lao động "Ngày thứ 7 vì Nông thôn mới" tháng 9 năm 2019

20/09/2019 00:00 83 lượt xem

Sáng ngày 14 tháng 9 năm 2019 xã Tân Bắc đã tổ chức lao động Ngày thứ bảy chung tay xây dựng nông thôn mới tại bản 4 thôn Lủ Hạ

Tham dự có các đồng chí trong các cơ quan phụ trách xã (Văn phòng HĐND và UBND huyện; Phòng Tài Nguyên và Môi trường; Phòng Văn hóa và Thôn tin; Trung tâm giáo dục nghề nghiệp và thường xuyên; Thường trực Đảng ủy, HĐND, UBND, UBMTTQ và cán bộ công chức, các Ban ngành đoàn thể xã; cán bộ không chuyên trách, các Hội đặc thù xã. - Bí thư Chi bộ, Thành viên Ban quản lý và các hộ dân thôn Lủ Hạ, cùng tham gia lao động.

Tại buổi lao động đã có gần 350 người tham gia. Trong không khí lao động sôi nổi, khẩn trương các lực lượng đã giúp bà con đắp lề đường Bản 4 thôn Lủ Hạ với tổng chiều dài hơn 3km. Đây là hoạt động thiết thực nhằm đẩy mạnh phong trào chung tay xây dựng nông thôn mới trên địa bàn xã qua đó góp phần đẩy nhanh tiến độ về đích trong xây dựng nông thôn mới đối với xã Tân Bắc trong năm 2019./.