Huyện đoàn Quang Bình ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018

19/06/2018 00:00 57 lượt xem

Thực hiện kế hoạch của BCĐ tháng thanh niên và chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018, ngày 16/6 Huyện đoàn Quang Bình đã phối hợp với Đoàn xã Tân Bắc tổ chức Lễ ra quân chiến dịch thanh niên tình nguyện hè năm 2018 tại thôn Nặm Khẳm, xã Tân Bắc. Tham gia buổi phát động có cấp ủy, chính quyền địa phương, đoàn viên, thanh niên và nhân dân thôn Nặm Khẳm, xã Tân Bắc.

Tại buổi ra quân, trên tinh thần xung kích, sáng tạo, nhiệt tình, quyết tâm của tuổi trẻ, các đoàn viên, thanh niên trên địa bàn huyện và đông đảo nhân dân thôn Nặm Khẳm đã tiến hành mở mới đường giao thông liên thôn từ đội 3 đến đội 4 thôn Nặm Khẳm, xã Tân Bắc với chiều dài hơn 300m, rộng 4m. Mở mới được tuyến đường liên thông giữa 2 đội trong thôn đã mở ra cơ hội giao lưu hàng hóa, lưu thông thuận tiện, giúp cho nền kinh tế của thôn ngày càng phát triển, góp phần xóa đói, giảm nghèo. Qua đây, nhằm khơi dậy ý thức trách nhiệm, tinh thần tương thân tương ái của tuổi trẻ, phát huy vai trò xung kích, tình nguyện của thanh niên, tập chung thực hiện chương trình tuổi trẻ Quang Bình chung tay xây dựng nông thôn mới; tổ chức các hoạt động tình nguyện vì cuộc sống cộng đồng, thể hiện trách nhiệm của tuổi trẻ huyện Quang Bình đối với xã hội; góp phần hoàn thiện các tiêu chí xây dựng nông thôn mới trên địa bàn huyện nói chung và xã Tân Bắc nói riêng.