Xây dựng nông thôn mới

Tuổi trẻ cụm thi đua số 6 Công an tỉnh ra quân xây dựng nông thôn mới và tặng quà gia đình chính sách tại xã Tân Bắc

05/08/2019 00:00 76 lượt xem

Ngày 03/8, Đoàn thanh niên cụm thi đua số 6 Công an tỉnh Hà Giang gồm các huyện Quang Bình, Bắc Quang, Xín Mần, Hoàng Su Phì và Vị Xuyên đã tổ chức ra quân, chung sức cùng người dân thôn Lủ Hạ, xã Tân Bắc láng, bó, đổ bê tông sân trụ sở thôn và tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Tân Bắc, huyện Quang Bình.

Triển khai thực hiện phong trào “Thanh niên Công an tỉnh Hà Giang học tập thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy giai đoạn 2019 - 2021” với khẩu hiệu “Tuổi trẻ cụm thi đua số 6 - Đoàn thanh niên Công an tỉnh Hà Giang nêu gương học tập, thực hiện 6 điều Bác Hồ dạy; chủ động, sáng tạo, đổi mới, xung kích, tình nguyện vì ANTQ, vì hạnh phúc nhân dân”. Trong buổi sáng, gần 50 đoàn viên thanh niên của cụm thi đua đã ra quân cùng nhân dân láng, bỏ, đổ bê tông sân trụ sở thôn Lủ Hạ, xã Tân Bắc với diện tích gần 100 m2. Tiếp đó. Đoàn đã đi thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Tân Bắc.

Đoàn thanh niên cụm thi đua số 6 Công an tỉnh Hà Giang thăm, tặng quà các gia đình chính sách trên địa bàn xã Tân Bắc.

Qua hoạt động đã góp phần nâng cao hình ảnh, vai trò và để lại những ấn tượng tốt đẹp của người chiến sỹ CAND trong lòng dân, nhất là bà con xã Tân Bắc. Công trình sân trụ sở thôn Lủ Hạ sau khi hoàn thành sẽ tạo điều kiện thuận lợi cho bà con nhân dân tham gia sinh hoạt và vui chơi văn hóa, văn nghệ, thể dục thể thao. Đây cũng là công trình, mà cụm thi đua hướng tới kỷ niệm 74 năm ngày truyền thống lực lượng CAND (19/8/1945- 19/8/2019).