Hội đồng TĐKT huyện Quang Bình họp xét khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác bầu cử

14/06/2021 02:44 37 lượt xem

Vừa qua, Hội đồng TĐKT huyện Quang Bình đã họp xét khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích trong công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và HĐND các cấp, nhiệm kỳ 2021 - 2026. Đồng chí Nguyễn Trung Ngọc, Phó Bí thư, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng TĐKT huyện chủ trì buổi họp.

Tại cuộc họp, các thành viên Hội đồng thi đua, khen thưởng huyện được thông qua Báo cáo tổng hợp sơ bộ các chỉ tiêu thi đua đề nghị khen thưởng tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử. Qua nghe báo cáo, nghe ý kiến tham gia của các thành viên, đồng chí Nguyễn Trung Ngọc, Chủ tịch UBND huyện, Chủ tịch Hội đồng TĐKT huyện nhấn mạnh: Việc thực hiện công tác thi đua khen thưởng nhằm kịp thời động viên, khích lệ các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử của các cơ quan, đơn vị, cùng huyện hoàn thành công tác bầu cử đại biểu Quốc hội khóa XV và đại biểu HĐND các cấp của Quang Bình. Vì vậy, Chủ tịch UBND huyện Nguyễn Trung Ngọc đề nghị các thành viên cần công tâm, trung thực, khách quan để đảm bảo cho công tác thi đua thực sự là nguồn động viên đối với các tập thể, cá nhân có thành tích xuất sắc trong công tác bầu cử, tiếp tục phấn đấu cùng các cơ quan, đơn vị và địa phương hoàn thành thắng lợi các chỉ tiêu Nghị quyết đã đề ra.